Thống kê cho Cổng Tài nguyên Giáo dục Mở - NTTU
Tổng số lượt truy cập
views | |
---|---|
Áp dụng phương pháp phân giải cao để dự đoán và phân lập chất từ cao Methanol của cây Thường Xuân (Hedera Nepalensis K.Koch) | 170 |
Nâng cao hàm lượng hợp chất Alpha Terpineol từ phân đoạn phần cặn của tinh dầu tràm sử dụng phương pháp chưng cất phân đoạn | 151 |
The Extraction Of Rosemary Essential Oil By Microwave Assisted Distillation | 34 |
Phân lập vi khuẩn Acetic, Lactic và nấm men từ Kombucha và đánh giá hiệu quả lên men vi sinh vật | 28 |
Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên chất lượng của bột nhàu | 27 |
Khảo sát các thông số kỹ thuật trong quá trình trích ly Pectin từ vỏ sầu riêng bằng phương pháp trích ly siêu âm | 25 |
The Microwave-assisted Extraction Of Anthocyanins, Total Phenolic Compounds And The Antioxidant Activity In Morus Nigra l. (Black Mulberry) Grown In The Da Lat City, Lam Dong Province, Vietnam | 24 |
The Adsorptive Treatment Of Methylene Blue From Aqueous Solution By Spent Coffee Grounds | 18 |
Màng dịch học pH dựa trên Anthocyanin và Bacterial Cellulose ứng dụng trong chỉ thị mực tươi của thực phẩm | 17 |
Effect of pasteurization on quality of red dragon fruits juice | 15 |