Sự xuất bản Nghiên cứu biến tính than sinh học từ vỏ bơ và bùn giấy nhằm loại bỏ kháng sinh ciprofloxacin trong môi trường nước
Các tập tin
Ngày
2019-12
Tác giả
Trần, Huỳnh Hoàng Thi
Trần, Thị Tường Vi (Hướng dẫn)
Tên Tạp chí
Tạp chí ISSN
Nhan đề tập
Nhà xuất bản
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường)
Giấy phép
Creative Commons Attribution-NonCommercial-NoDerivatives 4.0 International (CC BY-NC-ND 4.0)
Tóm tắt
Trình bày các bước trong quá trình nghiên cứu, phân tích kết quả biến tính than sinh học từ vỏ bơ và bùn giấy nhằm loại bỏ kháng sinh ciprofloxacin trong môi trường nước.
Mô tả
1 video.
Từ khóa
Vỏ bơ , Bùn giấy , Biến tính , Than sinh học , Ciprofloxacin