Video OER - Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường
URI vĩnh viễn cho bộ sưu tập này
Duyệt qua
Gửi gần đây
- Sự xuất bảnẢnh hưởng của điều kiện sấy phun lên chất lượng của bột nhàu(Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường), 2019) Kim, Thị Yến; Đặng, Thanh Thuỷ (Hướng dẫn)Trình bày các bước thực hiện nghiên cứu và phân tích kết quả ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên chất lượng của bột nhàu.
- Sự xuất bảnInvestigate the influence of the ratio of ingredients and gelling additives on the structure and organoleptic properties of shrimp pellet with sticky rice(Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường), 2019) Nguyen, Hong Nhat Vinh; Nguyen, Hong Khoi Nguyen (Instructor)Present the steps to conduct research and analyze the results investigate the influence of the ratio of ingredients and gelling additives on the structure and organoleptic properties of shrimp pellet with sticky rice.
- Sự xuất bảnẢnh hưởng của điều kiện trích ly đến hàm lượng polyphenol và hoạt tính kháng oxy hoá của dịch chiết hoa sứ trắng(Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường), 2019) Phạm, Thị Tuyết Nga; Phạm, Hoàng Danh (Hướng dẫn)Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hàm lượng polyphenol và hoạt tính kháng oxy hoá của dịch chiết hoa sứ trắng
- Sự xuất bảnNghiên cứu biến tính than sinh học từ vỏ bơ và bùn giấy nhằm loại bỏ kháng sinh ciprofloxacin trong môi trường nước(Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường), 2019-12) Trần, Huỳnh Hoàng Thi; Trần, Thị Tường Vi (Hướng dẫn)Trình bày các bước trong quá trình nghiên cứu, phân tích kết quả biến tính than sinh học từ vỏ bơ và bùn giấy nhằm loại bỏ kháng sinh ciprofloxacin trong môi trường nước.
- Sự xuất bảnĐiều chế hệ nhũ tương nano hỗn hợp tinh dầu, định hướng ứng dụng làm dung dịch diệt khuẩn trên nón bảo hiểm(Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường), 2019-11) Nguyễn, Thị Kim Thanh; Phạm, Hoàng Danh (Hướng dẫn)Trình bày các bước nghiên cứu, phân tích kết quả hệ nhũ có kích thước nano, có khả năng tiêu diệt hoặc ức chế sự phát triển của vi sinh vật E.coli và S.aureus trên nón bảo hiểm.