Sự xuất bản Điều chế hệ nhũ tương nano hỗn hợp tinh dầu, định hướng ứng dụng làm dung dịch diệt khuẩn trên nón bảo hiểm
Các tập tin
Ngày
2019-11
Tác giả
Nguyễn, Thị Kim Thanh
Phạm, Hoàng Danh (Hướng dẫn)
Tên Tạp chí
Tạp chí ISSN
Nhan đề tập
Nhà xuất bản
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường)
Giấy phép
Creative Commons Attribution-NonCommercial-NoDerivatives 4.0 International (CC BY-NC-ND 4.0)
Tóm tắt
Trình bày các bước nghiên cứu, phân tích kết quả hệ nhũ có kích thước nano, có khả năng tiêu diệt hoặc ức chế sự phát triển của vi sinh vật E.coli và S.aureus trên nón bảo hiểm.
Mô tả
1 video.
Từ khóa
Dung dịch diệt khuẩn , Điều chế , Hệ nhũ tương nano