Vietnamese
English
Đăng nhập
Địa chỉ email
Mật khẩu
Đăng nhập
hoặc
Người dùng mới? Nhấp vào đây để đăng ký.
Bạn đã quên mật khẩu của mình?
Đơn vị & Bộ sưu tập
Tìm kiếm
Vietnamese
English
Đăng nhập
Địa chỉ email
Mật khẩu
Đăng nhập
hoặc
Người dùng mới? Nhấp vào đây để đăng ký.
Bạn đã quên mật khẩu của mình?
Trang chủ
Media Publications
Video OER - Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường
Duyệt theo chủ đề
Video OER - Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường
URI vĩnh viễn cho bộ sưu tập này
https://oerrepository.ntt.edu.vn/handle/298300331/452
Duyệt qua
Gửi gần đây
Ngày phát hành
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Gửi gần đây
Ngày phát hành
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Đang duyệt Video OER - Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường theo Chủ đề
Duyệt qua
Tất cả các kết quả duyệt qua
Đang hiển thị
1 - 1 trong tổng số 1
Kết quả mỗi trang
1
5
10
20
40
60
80
100
Tùy chọn sắp xếp
Tăng dần
Giảm dần
Không có hình thu nhỏ
Sự xuất bản
Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hàm lượng polyphenol và hoạt tính kháng oxy hoá của dịch chiết hoa sứ trắng
(
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường),
2019
)
Phạm, Thị Tuyết Nga
;
Phạm, Hoàng Danh (Hướng dẫn)
Cho xem nhiều hơn
Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hàm lượng polyphenol và hoạt tính kháng oxy hoá của dịch chiết hoa sứ trắng
Cho xem nhiều hơn