Sự xuất bản Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hàm lượng polyphenol và hoạt tính kháng oxy hoá của dịch chiết hoa sứ trắng
Các tập tin
Ngày
2019
Tác giả
Phạm, Thị Tuyết Nga
Phạm, Hoàng Danh (Hướng dẫn)
Tên Tạp chí
Tạp chí ISSN
Nhan đề tập
Nhà xuất bản
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường)
Giấy phép
Creative Commons Attribution-NonCommercial-NoDerivatives 4.0 International (CC BY-NC-ND 4.0)
Tóm tắt
Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hàm lượng polyphenol và hoạt tính kháng oxy hoá của dịch chiết hoa sứ trắng
Mô tả
1 video.
Từ khóa
Polyphenol , Hoạt tính kháng oxy hoá , Hoa sứ trắng , Dịch chiết