Sự xuất bản
Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hàm lượng polyphenol và hoạt tính kháng oxy hoá của dịch chiết hoa sứ trắng

Ngày
2019
Tác giả
Phạm, Thị Tuyết Nga
Phạm, Hoàng Danh (Hướng dẫn)
Tên Tạp chí
Tạp chí ISSN
Nhan đề tập
Nhà xuất bản
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường)
Giấy phép
Creative Commons Attribution-NonCommercial-NoDerivatives 4.0 International (CC BY-NC-ND 4.0)
Dự án nghiên cứu
Đơn vị tổ chức
Tạp chí phát hành
Tóm tắt
Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hàm lượng polyphenol và hoạt tính kháng oxy hoá của dịch chiết hoa sứ trắng
Mô tả
1 video.
Từ khóa
Polyphenol , Hoạt tính kháng oxy hoá , Hoa sứ trắng , Dịch chiết
Trích dẫn