Sự xuất bản
Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hàm lượng polyphenol và hoạt tính kháng oxy hoá của dịch chiết hoa sứ trắng

dc.contributor.authorPhạm, Thị Tuyết Nga
dc.contributor.authorPhạm, Hoàng Danh (Hướng dẫn)
dc.date.accessioned2024-10-21T09:01:43Z
dc.date.available2024-10-21T09:01:43Z
dc.date.issued2019
dc.description1 video.
dc.description.abstractẢnh hưởng của điều kiện trích ly đến hàm lượng polyphenol và hoạt tính kháng oxy hoá của dịch chiết hoa sứ trắng
dc.identifier.urihttps://oerrepository.ntt.edu.vn/handle/298300331/470
dc.identifier.urihttps://www.youtube.com/watch?v=fNlpXt5uDQc
dc.language.isovi_VN
dc.publisherTrường Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường)
dc.subjectPolyphenol
dc.subjectHoạt tính kháng oxy hoá
dc.subjectHoa sứ trắng
dc.subjectDịch chiết
dc.titleẢnh hưởng của điều kiện trích ly đến hàm lượng polyphenol và hoạt tính kháng oxy hoá của dịch chiết hoa sứ trắng
dc.typeVideo
dcterms.licenseCreative Commons Attribution-NonCommercial-NoDerivatives 4.0 International (CC BY-NC-ND 4.0)
dspace.entity.typePublication
Các tập tin
Gói ban đầu
Đang hiển thị 1 - 1 trong tổng số 1
Đang tải...
Hình ảnh thu nhỏ
Tên
2019_VTP19_TranThiTuyetNga.mp4
Kích thước
65.51 MB
Định dạng
Video MP4
Mô tả
Gói giấy phép
Đang hiển thị 1 - 1 trong tổng số 1
Đang tải...
Hình ảnh thu nhỏ
Tên
license.txt
Kích thước
172 B
Định dạng
Item-specific license agreed to upon submission
Mô tả