Sự xuất bản Khảo sát các thông số kỹ thuật trong quá trình trích ly Pectin từ vỏ sầu riêng bằng phương pháp trích ly siêu âm
Các tập tin
Ngày
2018
Tác giả
Đỗ, Hoàng Thanh Uyên
Nguyễn, Hồng Phương Uyên (Hướng dẫn)
Tên Tạp chí
Tạp chí ISSN
Nhan đề tập
Nhà xuất bản
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường)
Giấy phép
Creative Commons Attribution-NonCommercial-NoDerivatives 4.0 International (CC BY-NC-ND 4.0)
Tóm tắt
Video trình bày về thực hành và khảo sát các thông số kỹ thuật trong quá trình trích ly Pectin từ vỏ sầu riêng bằng phương pháp trích ly siêu âm
Mô tả
1 Video
Từ khóa
Pectin , Trích ly siêu âm , Vỏ sầu riêng