Sự xuất bản
Khảo sát các thông số kỹ thuật trong quá trình trích ly Pectin từ vỏ sầu riêng bằng phương pháp trích ly siêu âm

dc.contributor.authorĐỗ, Hoàng Thanh Uyên
dc.contributor.authorNguyễn, Hồng Phương Uyên (Hướng dẫn)
dc.date.accessioned2024-09-30T03:17:47Z
dc.date.available2024-09-30T03:17:47Z
dc.date.issued2018
dc.description1 Video
dc.description.abstractVideo trình bày về thực hành và khảo sát các thông số kỹ thuật trong quá trình trích ly Pectin từ vỏ sầu riêng bằng phương pháp trích ly siêu âm
dc.identifier.urihttps://oerrepository.ntt.edu.vn/handle/298300331/456
dc.language.isovi_VN
dc.publisherTrường Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường)
dc.subjectPectin
dc.subjectTrích ly siêu âm
dc.subjectVỏ sầu riêng
dc.titleKhảo sát các thông số kỹ thuật trong quá trình trích ly Pectin từ vỏ sầu riêng bằng phương pháp trích ly siêu âm
dc.typeVideo
dcterms.licenseCreative Commons Attribution-NonCommercial-NoDerivatives 4.0 International (CC BY-NC-ND 4.0)
dspace.entity.typePublication
Các tập tin
Gói ban đầu
Đang hiển thị 1 - 1 trong tổng số 1
Đang tải...
Hình ảnh thu nhỏ
Tên
2018_VTP51_DoHoangThanhUyen.mp4
Kích thước
24.71 MB
Định dạng
Video MP4
Mô tả
Gói giấy phép
Đang hiển thị 1 - 1 trong tổng số 1
Đang tải...
Hình ảnh thu nhỏ
Tên
license.txt
Kích thước
172 B
Định dạng
Item-specific license agreed to upon submission
Mô tả