Sự xuất bản Khảo sát các thông số kỹ thuật trong quá trình trích ly Pectin từ vỏ sầu riêng bằng phương pháp trích ly siêu âm
dc.contributor.author | Đỗ, Hoàng Thanh Uyên | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Hồng Phương Uyên (Hướng dẫn) | |
dc.date.accessioned | 2024-09-30T03:17:47Z | |
dc.date.available | 2024-09-30T03:17:47Z | |
dc.date.issued | 2018 | |
dc.description | 1 Video | |
dc.description.abstract | Video trình bày về thực hành và khảo sát các thông số kỹ thuật trong quá trình trích ly Pectin từ vỏ sầu riêng bằng phương pháp trích ly siêu âm | |
dc.identifier.uri | https://oerrepository.ntt.edu.vn/handle/298300331/456 | |
dc.identifier.uri | https://www.youtube.com/watch?v=lC9pTe10wcU | |
dc.language.iso | vi_VN | |
dc.publisher | Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường) | |
dc.subject | Pectin | |
dc.subject | Trích ly siêu âm | |
dc.subject | Vỏ sầu riêng | |
dc.title | Khảo sát các thông số kỹ thuật trong quá trình trích ly Pectin từ vỏ sầu riêng bằng phương pháp trích ly siêu âm | |
dc.type | Video | |
dcterms.license | Creative Commons Attribution-NonCommercial-NoDerivatives 4.0 International (CC BY-NC-ND 4.0) | |
dspace.entity.type | Publication |