Sự xuất bản
So sánh động học lên men trà kombucha sử dụng các chuẩn phân lập với nhiều phương pháp cấy giống khác nhau

dc.contributor.authorLiên, Tuyết Ngân
dc.contributor.authorNguyễn, Như Ngọc (Hướng dẫn)
dc.date.accessioned2024-10-21T07:07:58Z
dc.date.available2024-10-21T07:07:58Z
dc.date.issued2018
dc.description1 video
dc.description.abstractVideo trình bày về việc so sánh động học lên men trà kombucha sử dụng các chuẩn phân lập với nhiều phương pháp cấy giống khác nhau
dc.identifier.urihttps://oerrepository.ntt.edu.vn/handle/298300331/462
dc.identifier.urihttps://www.youtube.com/watch?v=pA9qSTerA58
dc.language.isovi_VN
dc.publisherTrường Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường)
dc.subjectKombucha
dc.subjectPhương pháp cấy giống
dc.subjectLên men trà
dc.titleSo sánh động học lên men trà kombucha sử dụng các chuẩn phân lập với nhiều phương pháp cấy giống khác nhau
dc.title.alternativeComparison of Fermentation Kinetics of Kombucha Tea Using Isolated Strains with Various Methods and Different Species
dc.typeVideo
dcterms.licenseCreative Commons Attribution-NonCommercial-NoDerivatives 4.0 International (CC BY-NC-ND 4.0)
dspace.entity.typePublication
Các tập tin
Gói ban đầu
Đang hiển thị 1 - 1 trong tổng số 1
Đang tải...
Hình ảnh thu nhỏ
Tên
2018_VTP25_LienTuyetNgan.mp4
Kích thước
72.66 MB
Định dạng
Video MP4
Mô tả
Gói giấy phép
Đang hiển thị 1 - 1 trong tổng số 1
Đang tải...
Hình ảnh thu nhỏ
Tên
license.txt
Kích thước
172 B
Định dạng
Item-specific license agreed to upon submission
Mô tả