Sự xuất bản Màng dịch học pH dựa trên Anthocyanin và Bacterial Cellulose ứng dụng trong chỉ thị mực tươi của thực phẩm
Các tập tin
Ngày
2018
Tác giả
Nguyễn, Quang Hiều
Đỗ, Minh Huy (Hướng dẫn)
Tên Tạp chí
Tạp chí ISSN
Nhan đề tập
Nhà xuất bản
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường)
Giấy phép
Creative Commons Attribution-NonCommercial-NoDerivatives 4.0 International (CC BY-NC-ND 4.0)
Tóm tắt
Video trình bày thực hành dựa trên màng dịch học pH dựa trên Anthocyanin và Bacterial Cellulose ứng dụng trong chỉ thị mực tươi của thực phẩm
Mô tả
1 video
Từ khóa
Màng dịch học , Anthocyanin , Bacterial Cellulose