Sự xuất bản Màng dịch học pH dựa trên Anthocyanin và Bacterial Cellulose ứng dụng trong chỉ thị mực tươi của thực phẩm
dc.contributor.author | Nguyễn, Quang Hiều | |
dc.contributor.author | Đỗ, Minh Huy (Hướng dẫn) | |
dc.date.accessioned | 2024-10-21T06:55:03Z | |
dc.date.available | 2024-10-21T06:55:03Z | |
dc.date.issued | 2018 | |
dc.description | 1 video | |
dc.description.abstract | Video trình bày thực hành dựa trên màng dịch học pH dựa trên Anthocyanin và Bacterial Cellulose ứng dụng trong chỉ thị mực tươi của thực phẩm | |
dc.identifier.uri | https://oerrepository.ntt.edu.vn/handle/298300331/461 | |
dc.identifier.uri | https://www.youtube.com/watch?v=AMExH0lbEYY | |
dc.language.iso | vi_VN | |
dc.publisher | Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường) | |
dc.subject | Màng dịch học | |
dc.subject | Anthocyanin | |
dc.subject | Bacterial Cellulose | |
dc.title | Màng dịch học pH dựa trên Anthocyanin và Bacterial Cellulose ứng dụng trong chỉ thị mực tươi của thực phẩm | |
dc.title.alternative | Intelligent pH Sensitive sensor based on Butterfly pea anthocyanin and bacterial cellulose membrane for monitoring food freshness | |
dc.type | Video | |
dcterms.license | Creative Commons Attribution-NonCommercial-NoDerivatives 4.0 International (CC BY-NC-ND 4.0) | |
dspace.entity.type | Publication |