Sự xuất bản
Màng dịch học pH dựa trên Anthocyanin và Bacterial Cellulose ứng dụng trong chỉ thị mực tươi của thực phẩm

dc.contributor.authorNguyễn, Quang Hiều
dc.contributor.authorĐỗ, Minh Huy (Hướng dẫn)
dc.date.accessioned2024-10-21T06:55:03Z
dc.date.available2024-10-21T06:55:03Z
dc.date.issued2018
dc.description1 video
dc.description.abstractVideo trình bày thực hành dựa trên màng dịch học pH dựa trên Anthocyanin và Bacterial Cellulose ứng dụng trong chỉ thị mực tươi của thực phẩm
dc.identifier.urihttps://oerrepository.ntt.edu.vn/handle/298300331/461
dc.identifier.urihttps://www.youtube.com/watch?v=AMExH0lbEYY
dc.language.isovi_VN
dc.publisherTrường Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường)
dc.subjectMàng dịch học
dc.subjectAnthocyanin
dc.subjectBacterial Cellulose
dc.titleMàng dịch học pH dựa trên Anthocyanin và Bacterial Cellulose ứng dụng trong chỉ thị mực tươi của thực phẩm
dc.title.alternativeIntelligent pH Sensitive sensor based on Butterfly pea anthocyanin and bacterial cellulose membrane for monitoring food freshness
dc.typeVideo
dcterms.licenseCreative Commons Attribution-NonCommercial-NoDerivatives 4.0 International (CC BY-NC-ND 4.0)
dspace.entity.typePublication
Các tập tin
Gói ban đầu
Đang hiển thị 1 - 1 trong tổng số 1
Đang tải...
Hình ảnh thu nhỏ
Tên
2018_VTP16_NguyenQuangHieu.mp4
Kích thước
18.04 MB
Định dạng
Video MP4
Mô tả
Gói giấy phép
Đang hiển thị 1 - 1 trong tổng số 1
Đang tải...
Hình ảnh thu nhỏ
Tên
license.txt
Kích thước
172 B
Định dạng
Item-specific license agreed to upon submission
Mô tả