Sự xuất bản
Khảo sát hàm lượng Polyphenol Flavonoid và hoạt tính kháng oxi hoá của vỏ bưởi da xanh trong các điều kiện xử lý khác nhau

dc.contributor.authorNguyễn, Thanh Xuân
dc.contributor.authorNguyễn, Hồng Khôi Nguyên (Hướng dẫn)
dc.date.accessioned2024-10-21T07:22:27Z
dc.date.available2024-10-21T07:22:27Z
dc.date.issued2018
dc.description1 video.
dc.description.abstractTrình bày quy trình các bước thực hiện nghiên cứu, phân tích kết quả hàm lượng Polyphenol Flavonoid và hoạt tính kháng oxi hoá của vỏ bưởi da xanh trong các điều kiện xử lý khác nhau.
dc.identifier.urihttps://oerrepository.ntt.edu.vn/handle/298300331/464
dc.identifier.urihttps://www.youtube.com/watch?v=C6J1YedfRv8
dc.language.isovi_VN
dc.publisherTrường Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường)
dc.subjectPolyphenol Flavonoid
dc.subjectVỏ bưởi da xanh
dc.subjectKháng oxi hoá
dc.titleKhảo sát hàm lượng Polyphenol Flavonoid và hoạt tính kháng oxi hoá của vỏ bưởi da xanh trong các điều kiện xử lý khác nhau
dc.title.alternativeInvestigating the content of Polyphenol Flavonoid and antioxidant activity of green pomelo peel under different processing conditions
dc.typeVideo
dcterms.licenseCreative Commons Attribution-NonCommercial-NoDerivatives 4.0 International (CC BY-NC-ND 4.0)
dspace.entity.typePublication
Các tập tin
Gói ban đầu
Đang hiển thị 1 - 1 trong tổng số 1
Đang tải...
Hình ảnh thu nhỏ
Tên
2018_VTP55_NguyenThanhXuan.mp4
Kích thước
31.92 MB
Định dạng
Video MP4
Mô tả
Gói giấy phép
Đang hiển thị 1 - 1 trong tổng số 1
Đang tải...
Hình ảnh thu nhỏ
Tên
license.txt
Kích thước
172 B
Định dạng
Item-specific license agreed to upon submission
Mô tả