Sự xuất bản Khảo sát hàm lượng Polyphenol Flavonoid và hoạt tính kháng oxi hoá của vỏ bưởi da xanh trong các điều kiện xử lý khác nhau
dc.contributor.author | Nguyễn, Thanh Xuân | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên (Hướng dẫn) | |
dc.date.accessioned | 2024-10-21T07:22:27Z | |
dc.date.available | 2024-10-21T07:22:27Z | |
dc.date.issued | 2018 | |
dc.description | 1 video. | |
dc.description.abstract | Trình bày quy trình các bước thực hiện nghiên cứu, phân tích kết quả hàm lượng Polyphenol Flavonoid và hoạt tính kháng oxi hoá của vỏ bưởi da xanh trong các điều kiện xử lý khác nhau. | |
dc.identifier.uri | https://oerrepository.ntt.edu.vn/handle/298300331/464 | |
dc.identifier.uri | https://www.youtube.com/watch?v=C6J1YedfRv8 | |
dc.language.iso | vi_VN | |
dc.publisher | Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường) | |
dc.subject | Polyphenol Flavonoid | |
dc.subject | Vỏ bưởi da xanh | |
dc.subject | Kháng oxi hoá | |
dc.title | Khảo sát hàm lượng Polyphenol Flavonoid và hoạt tính kháng oxi hoá của vỏ bưởi da xanh trong các điều kiện xử lý khác nhau | |
dc.title.alternative | Investigating the content of Polyphenol Flavonoid and antioxidant activity of green pomelo peel under different processing conditions | |
dc.type | Video | |
dcterms.license | Creative Commons Attribution-NonCommercial-NoDerivatives 4.0 International (CC BY-NC-ND 4.0) | |
dspace.entity.type | Publication |