Sự xuất bản
Nghiên cứu quá trình chiết xuất cao hoa hồng Damask (Rosa damascena mill.) ứng dụng điều chế sữa tắm

Ngày
2019
Tác giả
Tạ, Duy Khiêm
Nguyễn, Thị Ngọc Lan (Hướng dẫn)
Tên Tạp chí
Tạp chí ISSN
Nhan đề tập
Nhà xuất bản
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường)
Giấy phép
Creative Commons Attribution-NonCommercial-NoDerivatives 4.0 International (CC BY-NC-ND 4.0)
Dự án nghiên cứu
Đơn vị tổ chức
Tạp chí phát hành
Tóm tắt
Nghiên cứu nhằm xác định nồng độ dung môi, trạng thái nguyên liệu (tươi, khô) và phương pháp chiết xuất để thu được cao chiết hoa hồng đạt chất lượng dựa trên các chỉ tiêu đánh giá về khả năng kháng khuẩn, hiệu suất, các thành phần cấu tử dễ bay hơi, hoạt tính hóa lý. Ứng dụng đưa cao triết vào để sản xuất sữa tắm.
Mô tả
1 video.
Từ khóa
Cao chiết hoa hồng , Sữa tắm , Chiết xuất , Hoa hồng Damask
Trích dẫn