Sự xuất bản
Phân lập vi khuẩn Acetic, Lactic và nấm men từ Kombucha và đánh giá hiệu quả lên men vi sinh vật

Ngày
2018
Tác giả
Dương, Thị Vân Anh
Nguyễn, Như Ngọc (Hướng dẫn)
Tên Tạp chí
Tạp chí ISSN
Nhan đề tập
Nhà xuất bản
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và môi trường)
Giấy phép
Creative Commons Attribution-NonCommercial-NoDerivatives 4.0 International (CC BY-NC-ND 4.0)
Dự án nghiên cứu
Đơn vị tổ chức
Tạp chí phát hành
Tóm tắt
Video trình bày về: các quy trình thực hiện đề tài phân lập vi khuẩn Acetic, Lactic và nấm men từ Kombucha và đánh giá hiệu quả lên men vi sinh vật
Mô tả
1 Video
Từ khóa
Phân lập vi khuẩn , Acetic , Lactic , Kombucha
Trích dẫn