Sự xuất bản Điều chế hệ huyền phù chất béo rắn bao dầu cám gạo, định hướng ứng dụng trong sản phẩm mặt nạ dưỡng da
Các tập tin
Ngày
2019
Tác giả
Hoàng, Thị Quế Hà
Phạm, Hoàng Danh (Hướng dẫn)
Tên Tạp chí
Tạp chí ISSN
Nhan đề tập
Nhà xuất bản
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường)
Giấy phép
Creative Commons Attribution-NonCommercial-NoDerivatives 4.0 International (CC BY-NC-ND 4.0)
Tóm tắt
Trình bày quy trình các bước thực hiện nghiên cứu, phân tích kết quả điều chế hệ huyền phù chất béo rắn bao dầu cám gạo, định hướng ứng dụng trong sản phẩm mặt nạ dưỡng da.
Mô tả
1 video.
Từ khóa
Mặt nạ dưỡng da , Chất béo rắn , Dầu cám gạo