Sự xuất bản
Điều chế hệ huyền phù chất béo rắn bao dầu cám gạo, định hướng ứng dụng trong sản phẩm mặt nạ dưỡng da

dc.contributor.authorHoàng, Thị Quế Hà
dc.contributor.authorPhạm, Hoàng Danh (Hướng dẫn)
dc.date.accessioned2024-10-21T08:02:52Z
dc.date.available2024-10-21T08:02:52Z
dc.date.issued2019
dc.description1 video.
dc.description.abstractTrình bày quy trình các bước thực hiện nghiên cứu, phân tích kết quả điều chế hệ huyền phù chất béo rắn bao dầu cám gạo, định hướng ứng dụng trong sản phẩm mặt nạ dưỡng da.
dc.identifier.urihttps://oerrepository.ntt.edu.vn/handle/298300331/465
dc.identifier.urihttps://www.youtube.com/watch?v=yNOBmooF6BE
dc.language.isovi_VN
dc.publisherTrường Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường)
dc.subjectMặt nạ dưỡng da
dc.subjectChất béo rắn
dc.subjectDầu cám gạo
dc.titleĐiều chế hệ huyền phù chất béo rắn bao dầu cám gạo, định hướng ứng dụng trong sản phẩm mặt nạ dưỡng da
dc.typeVideo
dcterms.licenseCreative Commons Attribution-NonCommercial-NoDerivatives 4.0 International (CC BY-NC-ND 4.0)
dspace.entity.typePublication
Các tập tin
Gói ban đầu
Đang hiển thị 1 - 1 trong tổng số 1
Đang tải...
Hình ảnh thu nhỏ
Tên
2019_VHH03_HoangThiQueHa.mp4
Kích thước
82.09 MB
Định dạng
Video MP4
Mô tả
Gói giấy phép
Đang hiển thị 1 - 1 trong tổng số 1
Đang tải...
Hình ảnh thu nhỏ
Tên
license.txt
Kích thước
172 B
Định dạng
Item-specific license agreed to upon submission
Mô tả