Sự xuất bản
Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên chất lượng của bột nhàu

Ngày
2019
Tác giả
Kim, Thị Yến
Đặng, Thanh Thuỷ (Hướng dẫn)
Tên Tạp chí
Tạp chí ISSN
Nhan đề tập
Nhà xuất bản
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường)
Giấy phép
Creative Commons Attribution-NonCommercial-NoDerivatives 4.0 International (CC BY-NC-ND 4.0)
Dự án nghiên cứu
Đơn vị tổ chức
Tạp chí phát hành
Tóm tắt
Trình bày các bước thực hiện nghiên cứu và phân tích kết quả ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên chất lượng của bột nhàu.
Mô tả
1 video.
Từ khóa
Sấy phun , Bột nhàu
Trích dẫn