Sự xuất bản
Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên chất lượng của bột nhàu

dc.contributor.authorKim, Thị Yến
dc.contributor.authorĐặng, Thanh Thuỷ (Hướng dẫn)
dc.date.accessioned2024-10-21T09:15:12Z
dc.date.available2024-10-21T09:15:12Z
dc.date.issued2019
dc.description1 video.
dc.description.abstractTrình bày các bước thực hiện nghiên cứu và phân tích kết quả ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên chất lượng của bột nhàu.
dc.identifier.urihttps://oerrepository.ntt.edu.vn/handle/298300331/472
dc.identifier.urihttps://www.youtube.com/watch?v=lxotbAdkglQ
dc.language.isovi_VN
dc.publisherTrường Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường)
dc.subjectSấy phun
dc.subjectBột nhàu
dc.titleẢnh hưởng của điều kiện sấy phun lên chất lượng của bột nhàu
dc.typeVideo
dcterms.licenseCreative Commons Attribution-NonCommercial-NoDerivatives 4.0 International (CC BY-NC-ND 4.0)
dspace.entity.typePublication
Các tập tin
Gói ban đầu
Đang hiển thị 1 - 1 trong tổng số 1
Đang tải...
Hình ảnh thu nhỏ
Tên
2019_VTP56_KimThiYen.mp4
Kích thước
29.44 MB
Định dạng
Video MP4
Mô tả
Gói giấy phép
Đang hiển thị 1 - 1 trong tổng số 1
Đang tải...
Hình ảnh thu nhỏ
Tên
license.txt
Kích thước
172 B
Định dạng
Item-specific license agreed to upon submission
Mô tả