Sự xuất bản Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên chất lượng của bột nhàu
dc.contributor.author | Kim, Thị Yến | |
dc.contributor.author | Đặng, Thanh Thuỷ (Hướng dẫn) | |
dc.date.accessioned | 2024-10-21T09:15:12Z | |
dc.date.available | 2024-10-21T09:15:12Z | |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.description | 1 video. | |
dc.description.abstract | Trình bày các bước thực hiện nghiên cứu và phân tích kết quả ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên chất lượng của bột nhàu. | |
dc.identifier.uri | https://oerrepository.ntt.edu.vn/handle/298300331/472 | |
dc.identifier.uri | https://www.youtube.com/watch?v=lxotbAdkglQ | |
dc.language.iso | vi_VN | |
dc.publisher | Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường) | |
dc.subject | Sấy phun | |
dc.subject | Bột nhàu | |
dc.title | Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên chất lượng của bột nhàu | |
dc.type | Video | |
dcterms.license | Creative Commons Attribution-NonCommercial-NoDerivatives 4.0 International (CC BY-NC-ND 4.0) | |
dspace.entity.type | Publication |