Sự xuất bản
Nâng cao hàm lượng hợp chất Alpha Terpineol từ phân đoạn phần cặn của tinh dầu tràm sử dụng phương pháp chưng cất phân đoạn

Ngày
2018
Tác giả
Trịnh, Lê Minh Tính
Tên Tạp chí
Tạp chí ISSN
Nhan đề tập
Nhà xuất bản
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường)
Giấy phép
Creative Commons Attribution-NonCommercial-NoDerivatives 4.0 International (CC BY-NC-ND 4.0)
Dự án nghiên cứu
Đơn vị tổ chức
Tạp chí phát hành
Tóm tắt
Video trình bày về giới thiệu và thực hành nâng cao hàm lượng hợp chất Alpha Terpineol từ phân đoạn phần cặn của tinh dầu tràm sử dụng phương pháp chưng cất phân đoạn
Mô tả
1 Video
Từ khóa
Alpha Terpineol , Chưng cất phân đoạn
Trích dẫn