Sự xuất bản Nâng cao hàm lượng hợp chất Alpha Terpineol từ phân đoạn phần cặn của tinh dầu tràm sử dụng phương pháp chưng cất phân đoạn
dc.contributor.author | Trịnh, Lê Minh Tính | |
dc.date.accessioned | 2024-09-30T03:31:14Z | |
dc.date.available | 2024-09-30T03:31:14Z | |
dc.date.issued | 2018 | |
dc.description | 1 Video | |
dc.description.abstract | Video trình bày về giới thiệu và thực hành nâng cao hàm lượng hợp chất Alpha Terpineol từ phân đoạn phần cặn của tinh dầu tràm sử dụng phương pháp chưng cất phân đoạn | |
dc.identifier.uri | https://oerrepository.ntt.edu.vn/handle/298300331/457 | |
dc.identifier.uri | https://www.youtube.com/watch?v=w3qS4VS_KdE | |
dc.language.iso | vi_VN | |
dc.publisher | Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường) | |
dc.subject | Alpha Terpineol | |
dc.subject | Chưng cất phân đoạn | |
dc.title | Nâng cao hàm lượng hợp chất Alpha Terpineol từ phân đoạn phần cặn của tinh dầu tràm sử dụng phương pháp chưng cất phân đoạn | |
dc.type | Video | |
dcterms.license | Creative Commons Attribution-NonCommercial-NoDerivatives 4.0 International (CC BY-NC-ND 4.0) | |
dspace.entity.type | Publication |