Sự xuất bản
Effect of pasteurization on quality of red dragon fruits juice

dc.contributor.authorNguyen, Tran Phong
dc.date.accessioned2024-10-21T07:10:52Z
dc.date.available2024-10-21T07:10:52Z
dc.date.issued2018
dc.description1 video.
dc.description.abstractPresenting the pasteurization process and analyzing factors that affect pasteurization on the quality of red-fleshed dragon fruit juice.
dc.identifier.urihttps://oerrepository.ntt.edu.vn/handle/298300331/463
dc.identifier.urihttps://www.youtube.com/watch?v=Z-OE-hyaQr4
dc.language.isoen
dc.publisherTrường Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường)
dc.subjectPasteurization
dc.subjectRed dragon fruits juice
dc.titleEffect of pasteurization on quality of red dragon fruits juice
dc.title.alternativeẢnh hưởng của thanh trùng đến chất lượng nước ép thanh long ruột đỏ
dc.typeVideo
dcterms.licenseCreative Commons Attribution-NonCommercial-NoDerivatives 4.0 International (CC BY-NC-ND 4.0)
dspace.entity.typePublication
Các tập tin
Gói ban đầu
Đang hiển thị 1 - 1 trong tổng số 1
Đang tải...
Hình ảnh thu nhỏ
Tên
2018_VTP27_NguyenTranPhong.mov
Kích thước
130.13 MB
Định dạng
Video Quicktime
Mô tả
Gói giấy phép
Đang hiển thị 1 - 1 trong tổng số 1
Đang tải...
Hình ảnh thu nhỏ
Tên
license.txt
Kích thước
172 B
Định dạng
Item-specific license agreed to upon submission
Mô tả