Video OER - Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường
URI vĩnh viễn cho bộ sưu tập này
Duyệt qua
Đang duyệt Video OER - Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường theo Tác giả
Đang hiển thị 1 - 2 trong tổng số 2
Kết quả mỗi trang
Tùy chọn sắp xếp
- Sự xuất bảnPhân lập vi khuẩn Acetic, Lactic và nấm men từ Kombucha và đánh giá hiệu quả lên men vi sinh vật(Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và môi trường), 2018) Dương, Thị Vân Anh; Nguyễn, Như Ngọc (Hướng dẫn)Video trình bày về: các quy trình thực hiện đề tài phân lập vi khuẩn Acetic, Lactic và nấm men từ Kombucha và đánh giá hiệu quả lên men vi sinh vật
- Sự xuất bảnSo sánh động học lên men trà kombucha sử dụng các chuẩn phân lập với nhiều phương pháp cấy giống khác nhau(Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường), 2018) Liên, Tuyết Ngân; Nguyễn, Như Ngọc (Hướng dẫn)Video trình bày về việc so sánh động học lên men trà kombucha sử dụng các chuẩn phân lập với nhiều phương pháp cấy giống khác nhau